Hotline: 0969771256

PQA Phòng Phong

150000 Tình trạng: hết hàng
Xương Khớp

Hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp do thoái hóa khớp, thần kinh tọa

 

Số lượng:
Gọi đặt mua:
0969771256 (Cả Thứ 7, Chủ Nhật)
Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN PQA PHÒNG PHONG

Cốm PQA Phòng Phong là dược phẩm thảo dược cho người bị đau nhức xương khớp do thoái hóa khớp, thần kinh tọa hỗ trợ trừ phong thấp, mạnh gân cốt, thư giãn xương khớp, giảm đau nhức do thoái hóa khớp.

Thành phần PQA Phòng Phong

Thành phần cho 1 gói 5g

Cao đan sâm: 350mg

Cao độc hoạt: 350mg

Cao ngưu tất: 350mg

Cao tang kí sinh: 350mg

Cao uy linh tiên: 350mg

Cao xuyên khung: 350mg

Cao chỉ xác: 230mg

Cao trần bì: 230mg

Cao tế tân: 230mg

Phụ liệu vừa đủ 1 gói.

Công dụng Phòng Phong PQA

Hỗ trợ trừ phong thấp, mạnh gân cốt, thư giãn xương khớp, giảm đau nhức xương khớp do thoái hóa khớp, thần kinh tọa

Đối tượng sử dụng Cốm PQA Phòng Phong

Người bị đau nhức xương khớp do thoái hóa khớp, thần kinh tọa với biểu hiện: đứng lên, ngồi xuống khó khăn, đau thần kinh vai gáy, tê buồn chân tay, cứng khớp, co duỗi khó khăn

Cách dùng Cốm Phòng Phong PQA

Ngày uống 3 lần sau khi ăn

– Trẻ em trên 12 tuổi: mỗi lần uống 1-2 gói

– Người lớn: mỗi lần uống 2-3 gói

Mỗi đợt dùng liên tục 3 tháng

Pha cốm với nước sôi khuấy đều cho tan hoàn toàn, bổ sung nước mát uống ngay.

Sản phẩm này không có Saccarose (đường kính), có thể dùng cho người tiểu đường

Lưu ý:

– Có lắng cao thảo dược khuấy đều uống hết

– Không dùng cho phụ nữ có thai, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm này

– Tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi dùng

– Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên bao bì

Số đăng ký: 13/2018/ĐKSP

Số XNQC: 01495/2019/ATTP-XNQ

Số đăng ký PQA Phòng Phong


PHÒNG PHONG THƯ GIÃN XƯƠNG KHỚP – ĐAU THẦN KINH TỌA

Thần kinh tọa là một dây thần kinh lớn nhất của cơ thể được tạo nên bởi các rễ thần kinh từ đốt sống thắt lưng L3, L4, L5, S1. Đau thần kinh tọa một bệnh lý hay gặp, là biểu hiện nặng nề nhất trong bệnh cảnh chung của đau cột sống thắt lưng. Biểu hiện này thường xuất hiện đột ngột, có thể hết sau vài tuần nhưng cũng có thể kéo dài nhiều tháng, nhiều năm gây ảnh hường nhiều đến khả năng lao động và chất lượng cột sống.

Nguyên nhân thường gặp nhất là do thoát vị đĩa đệm do lao động nặng và sai tư thế. Một số nguyên nhân khác như thoái hóa cột sống, viêm nhiễm, u cục chèn ép cũng gây triệu chứng đau thần kinh tọa

Triệu chứng điển hình của bệnh đau xương khớp - thần kinh toạ

- Đau thắt lưng, lan xuống mông, kheo và cẳng bàn chân theo đường đi của dây thần kinh hông. 

- Đau tính chất cơ học, đau tăng khi ho, hắt hơi, cúi, khi đứng ngồi lâu, giảm khi nghỉ ngơi

- Hạn chế các vận động vùng cột sống khiến bệnh nhân sinh hoạt khó khăn.

- Có thể kèm theo cảm giác kiến bò, tê cóng hoặc như kim châm bờ ngoài bàn chân chéo qua mu chân đến ngón cái (rễ thắt lưng 5), ở gót chân hoặc ngón út (rễ cùng 1).

- Có thể kèm theo các triệu chứng đau vùng hạ bộ, ảnh hưởng đến tiểu tiện, đại tiện do tổ thương rộng xâm phạm các rễ thuộc đám rối thần kinh đuôi ngựa.

- Bệnh lâu ngày có thể gặp tình trạng teo cơ theo vùng thần kinh tổn thương, biến dạng cột sống gây mất cân xứng, dáng đi bất thường.

Triệu chứng đau dây thần kinh tọa


PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ ĐAU THẦN KINH TOẠ

Hướng điều trị của YHHĐ

Điều trị đau thần kinh toạ thông thường là sử dụng các nhóm thuốc: 

- Giảm đau -Chống viêm không steroid 

- Thuốc giãn cơ

- Thuốc giảm đau thần kinh.

Khi điều trị nội khoa không kết quả (thường sau 3 -6 tháng điều trị nội khoa đúng cách mà bệnh nhân không đỡ đau và/hoặc có teo cơ). Bệnh nhân có dấu hiệu chèn ép rễ như rối loạn cơ tròn, liệt hai chân hoặc teo cơ nhanh thì sẽ hướng tới can thiệp ngoại khoa vùng cột sống để giải phóng chèn ép.

Ưu điểm của YHHĐ

- Giảm đau nhanh, bệnh nhân dễ chịu tức thì

- Tiện dụng, dễ mua

Nhược điểm:

- Gây đau dạ dày

- Suy  gan thận do dùng thuốc giảm đau lâu ngày

- Gặp tình trạng quen thuốc, phải tăng liều khi sử dụng lâu dài

- Ảnh hưởng đến thần kinh, tinh thần nếu lạm dụng thuốc giảm đau thần kinh lâu ngày

- Liệt, giảm vận động có thể xuất hiện sau khi phẫu thuật.

Khi điều trị bằng thuốc giảm đau làm bệnh nhân hết đau tức thì đánh lừa cảm giác làm bệnh nhân lại tăng cường vận động làm bệnh càng nặng thêm. Trước những tác dụng phụ không mong muốn, YHCT đang dần là một xu hướng chọn lựa lâu dài cho những bệnh nhân đau thần kinh tọa. 

Đau thần kinh tọa được mô tả trong phạm vi chứng tý của YHCT và có bệnh danh là: Yêu cước thống, tọa cốt phong.

Điều trị đau thần kinh toạ theo phương pháp YHCT

Theo YHCT đau dây thần kinh tọa nguyên nhân do ngoại tà ( phong, hàn, thấp, nhiệt) thừa cơ tấu lí sơ hở, vệ khí không vững vàng xâm lấn vào cơ thể làm kinh lạc bi bế tắc (chủ yếu là kinh đởm và bàng quang), hoặc do chính khí suy yếu, rối loạn chức năng tạng phủ nhất là tạng can thận, hoặc do huyết ứ khí trệ làm bế tắc kinh khí của kinh bàng quang, kinh đởm gây đau.

Lý luận của Đông y cho rằng: Thận tàng tinh chủ cốt tủy; Can (gan) tàng huyết chủ về cân (gân); Khí huyết lưu thông khắp cơ thể, nuôi dưỡng tạng phủ và bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của tà khí. Đông y trị đau thần kinh tọa chú trọng biện chứng luận trị theo nguyên tắc:  “trị bệnh cầu kỳ bản, cấp tắc trị tiêu, hoãn tắc trị bản” tức là trị bệnh phải tìm ra gốc của bệnh; bệnh cấp tính thì chữa ngọn trước; bệnh tiến triển chậm, lâu ngày thì chữa vào gốc của bệnh.

Hoạt lạc chỉ thống thang là bài thuốc kinh điển trong đông y được ghi chép trong các y văn cổ thường dùng trong các chứng đau thần kinh tọa. Với các vị thuốc được kết hợp nhuần nhuyễn theo nguyên tắc quân – thần – tá- sứ.

Cụ thể

✔ Độc hoạt - quân: Vị cay. đắng tỉnh hơi ôn vào các kinh thận, can, bàng quang có tác dụng khu phong , trừ thấp, thống tỷ. chỉ thống. Chủ trị các chứng phong hàn thấp tỷ, thắt lưng và đầu gối đau. thiếu ảm phục phong, đầu thống.

✔ Ngưu tất – thần : Vị đắng chua, tính bình vào các kinh cam thận có tác dụng hoạt huyết thông kinh, mạnh gân cốt. bố can thận. Chủ trị các chứng đau lưng gối, mỏi gân xương

✔ Tang ký sinh – thần: Vị đắng. tính bình vào các kinh can, thận có tác dụng bổ can thận mạnh gân xương. thông kinh lạc. Chủ trị các chứng đau lưng nhức xương – khớp. đau thần kinh ngoại biên.

✔ Uy linh tiên - tá: Vị đắng, tỉnh ôn vào kinh bàng quang có tác dụng khu phong trừ thấp, thông kinh lạc, chỉ thống. Chủ trị các chứng phong tê thấp các khớp chi, gân mạch co rút khó cử động.

✔ Đan sâm - tá: Vị đắng tỉnh hơi hàn vào các kinh tâm. can, có tác dụng hoạt huyết, thông kinh giảm đau, thanh tâm lương huyết. Chủ trị các chứng huyết tích hòn cục, đau thắt ngực, mất ngủ, tâm phiền

✔ Chỉ xác - sứ: Vị đắng. cay, tỉnh hơi hàn vào các kinh tỳ. vị có tác dụng phá khi hòa đờm tiên tích. Chủ trị chứng ngực sườn đau do khi trệ. khó tiêu do đờm trệ.

✔ Phòng phong – sứ: Vị cay. ngọt tỉnh ôn vào các kinh cam phế, vị, bàng quang có tác dụng giải biếu trừ phong hàn. trừ phong thấp, trừ co thắt. Chủ trị chứng phong thấp tê đau

✔ Trần bì – sứ: Vị đắng cay. tỉnh ôn vào các kinh phế. tỳ có tác dụng lý khi kiện tỳ hóa đờm tảo thấp. Chủ trị các chứng bụng đau, đầy trướng, kém ăn, nôn mửa, ỉa lỏng, ho đờm nhiều.

✔ Xuyên khung – sứ: Vị cay. tỉnh ôn vào các kinh can. đởm, tâm bảo có tác dụng hành khi hoạt huyết, trừ phong giảm đau. Chủ trị các chứng nhức đầu hoa mắt. phong thấp nhức

✔ Tế tân – sứ: Vị cay, tính ôn vào các kinh tâm, phế, can, thận có tác dụng tán phong hàn, hành thủy khí, thông khiếu. Chủ trị các chứng phong hàn, phong thấp, bí mồ hôi, ứ huyết

Toàn phương có tác dụng khu phong, ôn trừ hàn thấp, vừa nhu dưỡng can thận vừa thông kinh hoạt lạc chỉ thống giảm đau. Vừa điều trị nguyên nhân bên ngoài gây bệnh, vừa bổ can thận điều trị  tận sâu nguyên nhân bên trong giúp hết đau thần kinh tọa, cơ xương chắc khỏe, cơ thể khỏe mạnh.

Cùng tìm hiểu bệnh đau thần kinh tọa theo PGS.TS Trần Quốc Bình

 


DƯỢC PHẨM PQA PHÒNG PHONG

Hiểu được sự kết hợp chặt chẽ và sâu sắc của bài thuốc” hoạt lạc chỉ thống thang” Công ty Dược phẩm PQA đã ứng dụng sản xuất nên sản phẩm PQA Phòng Phong giúp hỗ trợ trừ phong thấp, bổ can thận mạnh gân cốt, thư giãn xương khớp, hiệu quả đối với các tình trạng đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp gây tê, đau, đứng ngồi khó khăn.

Sản phẩm PQA Phòng Phong được sản xuất từ nguồn dược liệu sạch, theo quy trình đạt chuẩn GMP – Đã đăng ký với FDA Hoa Kỳ

Lộ trình sử dụng PQA Phòng phong

- Tháng thứ nhất: thông kinh lạc, triệu chứng đau có thể tăng lên hoặc giảm triệu chứng nhanh Người bệnh sẽ có các hiện tượng như: phân nát, nước tiểu đục, ra mồ hôi… Đây đều là những tín hiệu khả quan, chứng tỏ sản phẩm đã phát huy tác dụng nên người bệnh không cần lo lắng khi thấy những hiện tượng này.

- Tháng thứ hai: Các cơn đau bắt đầu dịu bớt và thưa dần. Những hiện tượng như phân nát, tiểu đục, người nóng nực cũng giảm đi nhiều

- Tháng thứ ba: Hết đau, vận động, di chuyển dễ dàng, ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái.

- Tháng thứ sáu: xương khớp khỏe mạnh, bệnh không tái phát.

Lộ trình sử dụng PQA Phòng Phong

Song song với việc dùng thuốc chế độ sinh hoạt, tập luyện cũng là một yếu tố quan trọng giúp cải thiện và ngăn ngừa bệnh. Trong thời gian đau cấp bệnh nhân nên nghỉ ngơi, tránh lao động, hoạt động nặng, nằm giường cứng. Sử dụng các loại thực phẩm giàu vitamin B, C như dứa, cam, bông cải, cần tây, đậu nành... Luôn luôn vận động đúng tư thế, tránh sai lệch. Bệnh nhân có thể luyện tập một số bài tập cải thiện, tăng cường sức mạnh vùng lưng, và tăng sự dẻo dai của vùng thắt lưng hông và nhóm cơ đùi sau.


GIỚI THIỆU CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

Dược phẩm PQA - Được sản xuất trên quy trình đạt chuẩn GMP

Đã đăng ký với FDA Hoa Kỳ

Xưởng sản xuất đạt chuẩn GMP của PQANhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP của PQA

Khu kiểm nghiệm GLP của công ty PQA

Khu kiểm nghiệm đat chuẩn GLP của PQA


TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ PQA

Truyền thông nói về pqa


CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG PQA PHÒNG PHONG

Chia sẻ của bác Kiên, Thái Bình đã bị tai biến 5 năm nay, và bị đau thần kinh tọa càng khiến bác đi lại khó khăn, ko tự sinh hoạt cá nhân được. Sau khi biết đến và sử dụng sản phẩm PQA Phòng Phong – thư giãn xương khớp, sau 1 tháng bác đã đi lại được, có thể sinh hoạt cá nhân. Sau ba tháng sử dụng bác đã đi lại rất tốt, hết đau xương khớp. Bác đã giới thiệu với nhiều bệnh nhân khác sử dụng và hiệu quả rất tốt.

 


PHÁC ĐỒ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ ĐAU THẦN KINH TỌA

Kết hợp với Hoạt huyết dưỡng não => khí huyết lưu thông tốt hơn, hết đau nhức

Kết hợp với Bát tiên trường thọ => Tăng cường sức khỏe, mạnh gân cơ

Kết hợp với An thần bổ thâm => Ngủ ngon, tinh thần thư thái, đi lại dễ dàng không đau nhức

Bộ sản phẩm hoàn hảo dành cho người bị đau thần kinh tọa lâu năm, mạn tính


Để đạt hiệu quả sử dụng PQA Phòng Phong tốt nhất hãy liên hệ ngay PQA để được hỗ trợ tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp và đúng cách nhất.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA

Đ/c: Thửa 99, QL10, xã Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định
Hotline: 18006845

Tư vấn miễn phí 0969771256
Video nổi bật
Xem tất cả
Sản phẩm cùng loại