Hotline: 0969771256

Amidan không còn là nỗi ám ảnh: Bé gái lấy lại sức khỏe và tự tin nhờ PQA Amidan

Ngày 13 Tháng 06 Năm 2024

Vũ Như Quỳnh, cô bé nhỏ tuổi đến từ Nam Trực, Nam Định, từng phải đối mặt với bệnh viêm amidan độ IV. Những đợt viêm amidan tái phát liên tục khiến em luôn khó chịu, ngạt mũi, thậm chí phát ra tiếng ngáy khi ngủ. 

Trước tình trạng này, gia đình bé Quỳnh đã tìm đến nhiều phương pháp điều trị khác nhau, nhưng đều không mang lại kết quả như mong đợi. Các bác sĩ thậm chí còn chỉ định phẫu thuật cắt amidan, điều này khiến gia đình vô cùng băn khoăn và lo lắng. 

Tình cờ biết đến PQA Amidan - sản phẩm hỗ trợ điều trị amidan hiệu quả từ Dược phẩm PQA, gia đình đã quyết định cho Quỳnh sử dụng sản phẩm này. 

Sau một thời gian kiên trì sử dụng PQA Amidan, sức khỏe của bé đã có sự cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng khó chịu do amidan gây ra dần dần thuyên giảm. Mẹ của Quỳnh, chị Phạm Thị Thu Hà, chia sẻ: "Trước đây, Quỳnh thường xuyên bị amidan mủ, tái phát nhiều lần, thay đổi mùa là bé hay bị sốt, viêm mũi, ngạt mũi và thở khò khè, phát ra tiếng ngáy. Gia đình đã cho bé đi bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ nói cần cho bé cho lên tuyến trên để cắt amidan, nhưng gia đình tôi không muốn can thiệp ngoại khoa. Sau khi biết đến và sử dụng PQA Amidan, sức khỏe của con tôi đã tốt hơn rất nhiều". 

Trong PQA Amidan có chứa huyền sâm, sa sâm, mạch môn, tang bạch bì, ngưu tất, xạ can, thăng ma, cát cánh. Giúp bổ phế, hỗ trợ giảm ho, hỗ trợ giảm sưng đau do viêm họng, viêm amidan.

PQA Amidan không chỉ giúp bé Quỳnh khỏi bệnh amidan mà còn mang đến cho em cuộc sống vui vẻ hơn, em có thể thoải mái vui chơi và học tập. 

 

Tin tức liên quan