Hotline: 0969771256

Đôi mắt con khỏe - Nụ cười của mẹ - Đẩy lùi bệnh viêm kết mạc dị ứng cùng dược phẩm PQA

Ngày 11 Tháng 06 Năm 2024

Nhớ lại những ngày tháng đứa con nhỏ phải đối mặt với căn bệnh viêm kết mạc dị ứng, lòng chị Vũ Thị Hương Lan (Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội) trào dâng niềm xót xa khôn tả. May mắn thay, tia sáng hy vọng đã đến với gia đình chị Lan khi biết đến sản phẩm PQA Kim Ngân Hoa, mang đến kết quả điều trị tích cực.

Mắt con chị Lan thường xuyên đỏ hoe, ngứa rát, hay quặm mi, thậm chí có cảm giác như có sợi lông mi chọc vào mắt. Mỗi sáng thức dậy, nhìn vào đôi mắt của con, lòng chị Lan như lửa đốt.

Tình cờ biết đến sản phẩm PQA Kim Ngân Hoa, chị Lan đã đặt mua cho con sử dụng, dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. Niềm vui vỡ òa khi từng ngày trôi qua, các triệu chứng bệnh của con thuyên giảm dần. Dù thỉnh thoảng vẫn có những đợt bùng phát, khiến mắt con lại đỏ lên, nhưng theo lời khuyên của bác sĩ, chị Lan tiếp tục cho bé sử dụng sản phẩm và kiên nhẫn theo dõi. Sau 2 - 3 tháng, đôi mắt con chị gần như trở lại bình thường, không còn đỏ và ngứa nữa. Mắt sáng hơn, trong hơn, không còn cảm giác nhức nhối. Thị lực của bé cũng được cải thiện rõ rệt.

Điều khiến chị Lan tin tưởng và lựa chọn PQA Kim Ngân Hoa cho con chính là thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên (kim ngân hoa, tang bạch bì, sinh địa, mạch môn, hạ khô thảo, bạc hà, cúc hoa) đảm bảo không gây tác dụng phụ. Đây là dược phẩm hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, giúp giảm các biểu hiện mắt đỏ sưng đau. 

PQA Kim Ngân Hoa đã mang đến cho con chị Lan đôi mắt sáng khỏe, niềm hạnh phúc. Hy vọng câu chuyện của chị Lan sẽ là nguồn động viên cho những bậc phụ huynh có con em đang mắc bệnh viêm kết mạc dị ứng.

 

Tin tức liên quan